Giới thiệu

Giới thiệu

Nhằm mục đích mang lại những phút giây thư giãn thoải mãi cho khách hàng yêu thích Karaoke, sau quá trình nghiên cứu xây dựng và nâng cấp vào trung tuần tháng 12/2016 karaoke newking đã được hoàn thành vào đi vào hoạt động.

Với sự đầu tư kỹ lượng về âm thanh chất lượng cao , bài hát mới luôn được cập nhật liên tục vì vậy khi đến với newking bạn sẽ được say sưa thoải mãi thể hiện những đam mê ca hát của mình, nơi sẽ giúp bạn thăng hoa cùng những điệu nhạc sôi động hay đắm chìm trong những ca khúc trữ tình, là địa điểm thật lý tưởng cho người yêu ca hát, hòa mình vào âm nhạc.

Tất cả phòng hát đều được thiết kế sang trọng với nhiều phong cách khác nhau, nội thất hiện đại, tiện nghi, và hệ thống âm thanh cực chuẩn bạn có thể say sưa thể hiện ca khúc của mình mà không lo bị lạc giọng.

Bạn là người yêu âm nhạc, bạn thích ca hát nhưng còn phân vân tìm kiếm một địa điểm lý tưởng cho những buổi gặp mặt công ty, vui chơi cùng bạn bè hay đơn giản chỉ là muốn tìm một nơi để xả stress. Hãy đến với newking  để đắm mình trong không gian âm nhạc đầy màu sắc..

Nào ! còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên vào gọi cho chúng tôi để có những phút giây tuyệt vời nhất.

Hotline: 028.225.31.522 - 0937.808.969

 

Karaokenewking